หญิงหน่อย ประกาศลั่นปลดล็อกความขัดแย้ง ดัน SME สร้างชีวิตที่ดีกว่า

พรรคไทยสร้างไทย จัดงานแถลงข่าวเรื่อง“ร่วมปลดล็อกความขัดแย้งกับไทยสร้างไทย” ณ ห้องบอลรูม A ชั้น 7 โรงแรมเวสติน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ท่ามกลางนักธุรกิจ ผู้ประกอบการและสภาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย (SMEs) ที่มาเข้าร่วมรับฟังอย่างคึกคั

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย กล่าวว่าปณิธานของพรรคไทยสร้างไทย คือการสร้างสถาบันการเมืองของประชาชนอย่างแท้จริง โดยไม่มีใครคนใดคนหนึ่งเป็นเจ้าของ เพื่อส่งมอบประเทศไทยที่ดีที่สุดให้กับลูกหลานของเรา เป็นพรรคที่มาสร้างโอกาส ไม่ได้มาสร้างวิกฤติ โดยการปลดล็อก เปลี่ยนประเทศ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า เพื่อให้คนไทยหายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน 

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า เพราะความขัดแย้งทางการเมือง ได้ติดหล่มติดกับดักขั้วอำนาจทางการเมืองที่ต่อสู้กันไปมาเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวมานานกว่า 16 ปี และยังนำมาซึ่งระบบรัฐราชการที่กดทับประชาชนและเอื้อประโยชน์ให้กับเผด็จการและนักประชาธิปไตยแบบอำนาจนิยม สร้างกฎเกณฑ์ และกฎหมาย จนพี่น้องประชาชนไม่สามารถทำมาหากินได้อย่างสะดวกคนรุ่นใหม่ท้อแท้สิ้นหวัง และคนส่วนใหญ่มองไม่เห็นอนาคตของตนและประเทศ 

“จากการทำงานทางการเมืองกว่า 31 ปี ไม่เคยเห็นยุคไหนสมัยไหนที่พี่น้องประชาชนจะตกต่ำและได้รับความทุกข์ยากลำบากขนาดนี้ ดังนั้น ความมุ่งมั่นตั้งใจของดิฉัน และพรรคไทยสร้างไทย คือการแบกเอาความทุกข์ และความคาดหวังของพี่น้องประชาชน เพื่อเป็นกองหน้าสู้เพื่อคนตัวเล็กที่เป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศ ดิฉัน จึงขออาสาใช้ประสบการณ์ 30 ปี มาสร้างพรรคไทยสร้างไทยให้เป็นพรรคของคนตัวเล็ก ที่ไม่ทะเลาะกับใคร และมองใครเป็นศัตรู ขอเป็นเสาเข็ม และสะพานเชื่อมคนทุกช่วงวัย เพื่อวางรากฐานให้กับพรรคไทยสร้างไทย และประเทศไทย” คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว 

Related posts