“เฮียหลอ”นายภาณุภณ พฤฒิวโรดม เบอร์ 6 ลุยหาเสียง พื้นที่เขตจอมทอง กระแสตอบรับมาแรงแซงคนเก็ง เพราะติดพื้นที่มาตลอด

บทความพิเศษ เชิญชวนส่งเสริมไปใช้สิทธิ์ใช้เสียง เลือก ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร/สมาชิกสภากรุงเทมหานคร

วันนี้ (5 พ.ค.65 นายภาณุภณ พฤฒิวโรดม (อดีต ส.ข. เขตจอมทอง) ผู้สมัคร ส.ก.เขตจอมทอง เบอร์ 6  สังกัดอิสระ ลงพื้นที่หาเสียงใน ชุมชน ของเขตจอมทอง ประกอบด้วย ชุมชนวุฒากาศ46 ชุมชนวัดนางนอง ชุมชนสวนหลวง ชุมชนสุขสิริ และชุมชนวัดศาลาครืน วัดราชโอรส เพื่อแนะนำตัว และขอโอกาสจากพ่อแม่พี่น้อง พี่ป้า น้าอา คนหนุ่มคนสาว ให้โอกาสคนรุ่นใหม่ เข้าไปทำงาน แก้ปัญหา พัฒนาชุมชนให้เจริญรุ่งเรือง ดีกว่าที่เป็นอยู่

นายภาณุภณ  กล่าวว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนลงพื้นที่มาตลอดทั้งก่อนหน้านี้ ชาวบ้านในชุมชนต่างๆให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะส่วนใหญ่ต้องการความเปลี่ยนแปลง อยากได้คนรุ่นใหม่ ไฟแรง มีคุณภาพ เข้าไปทำหน้าที่ในสภากรุงเทพมหานคร เป็นตัวแทนของคนจอมทองดูบ้าง ซึ่งตนมั่นใจ และตั้งใจ มาทำหน้าที่ตรงนี้ จึงเชื่อว่ามีโอกาสสูงที่จะได้รับชัยชนะ ขณะเดียวกันไม่ได้กังวลว่ากระแสของ อดีต ส.ก.คนเก่าจะฉุดคะแนนนิยม เพราะมีผลงานที่เคยผ่านมา ประกอบกับชาวบ้านให้ความสำคัญที่ตัวบุคคล ซึ่งตนก็ทำพื้นที่มีผลงานทั่วทั้งเขตจอมทอง จึงไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เพราะที่ผ่านมาตนพยายามอย่างยื่งที่จะให้ความสะดวกสบาย น้ำไหล ไฟส่ว่าง ทางเดินทางสะดวก ขยะไม่ตกค้าง ดังนั้นตรงนี้จึงทำให้ประชาชนในเขตจอมทองเข้าใจในผลงานที่ผ่านมาของตนว่าทำจริง  ในครั้งนี้ตนลงสมัครในนาม กลุ่มอิสระ เพื่อความคล่องตัวสามารถลุยงานได้เลยเพราะมีประสบการณ์งานในพื้นที่จอมทอง

ในเขตจอมทอง มีผู้สมัครหลายคนจากหลายพรรคและกลุ่มการเมือง รักใครชอบใคร ใช้สิทธิ์ ใช้เสียงของท่าน เลือกตามอัศยาศัย เลือกคนใก้ลชิด อบอุ่นใจ เลือกไว้ใช้งาน อย่าลืมไปเลือกตั้งวันที่ 22 พ.ค. 2565 กันนะครับ
คณาโชค ตามจิตเจริญ /ข่าว/ส.น.ว.ท./รายงาน

Related posts