ผู้ว่าฯ มหาสารคาม พร้อมด้วยเหล่ากาชาดจังหวัด มอบถุงยังชีพเพื่อครอบครัวผู้ประสบวาตภัย ในพื้นที่อำเภอต่างๆ ของจังหวัดมหาสารคาม

วันนี้ (3 พฤษภาคม 2565) เวลา 11.00น. ที่กองร้อยบังคับการและบริการกองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วย นางพรศรี ตรงศิริ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม และสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด ร่วมส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 642 ถุง ให้กับอำเภอ เพื่อนำไปมอบให้แก่ครอบครัวผู้ประสบวาตภัย ในพื้นที่อำเภอต่างๆ ของจังหวัดมหาสารคาม ได้แก่ 1.)อ.เมือง  29  ครัวเรือน 2.)อ.โกสุม 33 ครัวเรือน 3.)อ.พยัคฆภูมิพิสัย 250  ครัวเรือน 4.)อ.นาดูน 5 ครัวเรือน 5.)อ.ยางสีสุราช 64 ครัวเรือน 6.)อ.เชียงยืน 222 ครัวเรือน 7.)อ.แกดำ 8  ครัวเรือน 8.)อ.นาเชือก 11 ครัวเรือน 9.)อ.กันทรวิชัย 2 ครัวเรือน และ 10.)อ.วาปีปทุม 18 ครัวเรือน


ทั้งนี้ เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์เบื้องต้น พร้อมนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ได้ฝากความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้กับครบครัวผู้ประสบวาตภัยที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้ประชาชนมีการเตรียมความพร้อมและเพิ่มความระมัดระวัง เนื่องจากช่วงนี้อาจมีพายุฝนฟ้าคะนองลมกระโชกแรง สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดขึ้น

 

 

ปชส.มหาสารคาม/ภาพ/ข่าว/สนวท./รายงาน

Related posts